Trang chủKIẾM TIỀN3 bước bán khóa học Unica hoa hồng từ 40% siêu dễ

3 bước bán khóa học Unica hoa hồng từ 40% siêu dễ

- Advertisement -

Bán khóa học Unica hoa hồng từ 40% là một chương trình Affiliate Marketing rất nổi bật được Unica thực hiện trong suốt thời gian vừa qua. Đến nay đây vẫn là một hình thức công việc thu hút một lượng lớn người tham gia và được xem là một cách kiếm tiền online cực kỳ hiệu quả. Bạn tò mò tại sao chương trình này lại thu hút đến vậy? Bạn muốn kiếm thêm thu nhập bằng cách trở thành đối tác Affiliate của Unica? Hãy xem ngay bài chia sẻ dưới đây, bạn sẽ hiểu vì sao và biết cách tham gia chương trình này một cách hiệu quả.

Lợi ích khi tham gia bán khóa học Unica hoa hồng từ 40%?

Trước hết, Unica được biết đến là một hệ thống e-learning nổi tiếng sở hữu hàng ngàn khoá học chất lượng, được cập nhật liên tục và luôn thu hút một lượng lớn học viên đăng ký. Việc tham gia bán khóa học Unica chắc chắn sẽ có những ưu thế và lợi ích nổi bật. Và thực tế là đúng như vậy, vì chương trình này cam kết đem đến cho người tham gia những lợi ích sau: 

  • Hoa hồng bạn được hưởng cực kỳ cao. Hiện nay bán khóa học Unica hoa hồng từ 40% – 60% sau khi có học viên mua khóa học thành công.
  • Cookie lưu trữ trong 30 ngày và ghi nhận trên tất cả các trang, điều này rất có lợi cho bạn. Vì khi người tìm kiếm truy cập vào Unica.vn qua link giới thiệu của bạn và họ mua khóa học tại đây trong vòng 30 ngày thì Unica vẫn chia hoa hồng cho bạn. Ngay cả khi người mua không mua khóa học bạn đã giới thiệu mà mua khoá học khác của Unica cũng vậy.
  • Áp dụng Last Click: Trong trường hợp nhiều người cùng giới thiệu 1 khách hàng, khách hàng chốt mua thành công, hoa hồng sẽ được chia cho người giới thiệu cuối cùng. Nên cơ hội của bạn là luôn có. 
  • Unica thanh toán thu nhập theo tháng và luôn đúng hạn. 
bán khóa học Unica hoa hồng từ 40%
Hãy sớm đăng ký để được bán khóa học unica hoa hồng từ 40%

3 bước đơn giản để kiếm tiền bằng cách bán khóa học Unica

Kiếm tiền bằng cách tham gia chương trình bán khóa học Unica hoa hồng từ 40% rất tiềm năng nhưng với những người mới, nhất là với những ai đang muốn kiếm tiền sau dịch. Các bạn nên biết cách thực hiện cơ bản dưới đây: 

Bước 1: Tạo tài khoản Unica và lấy link affiliate khóa học 

Sau khi đã có tài khoản trên web Unica, bạn chỉ cần đăng nhập và vào mục quản lý tài khoản. Tiếp theo vào mục AFFILIATE dành riêng cho bạn để lấy link.

bán khóa học Unica hoa hồng từ 40%
Chỉ với 3 bước đơn giản bạn đã có thể bán khóa học Unica hoa hồng từ 40%

Bước 2: Chia sẻ khóa học

Khi tham gia bán khóa học Unica hoa hồng từ 40%, đây chính là bước quan trọng nhất quyết định đến số tiền hoa hồng mà bạn sẽ nhận được. Sau khi có link, bạn bắt đầu giới thiệu link này đến mọi người thông qua các công cụ marketing online, ví dụ như: Facebook, email, blog, forum, website cá nhân,… Bạn có thể viết các bài chia sẻ có liên quan đến giáo dục, kiến thức sau đó dán link vào đó. Ngoài ra nếu có thể bạn hãy gắn link vào các banner trên web, trong các video trên kênh youtube hoặc gửi qua email marketing. 

Bước 3: Nhận tiền hoa hồng

Nếu ai đó đăng ký mua khóa học của Unica qua link bạn chia sẻ, bạn được Unica trả hoa hồng. Trong thời gian tham gia giới thiệu, bạn hãy theo dõi đơn hàng và thu nhập thường xuyên thông qua mục quản lý tài khoản trên Unica. Khi tới hạn thanh toán hoa hồng bạn sẽ được nhận số tiền mà mình đã kiếm được.

Chỉ 3 bước đơn giản như trên bạn đã có thể bán khóa học Unica hoa hồng từ 40%. Càng chăm chỉ và marketing hiệu quả, chắc chắn mỗi tháng thu nhập của bạn sẽ gia tăng một cách đầy bất ngờ. 

Có thể bạn quan tâm:

Tóm lại, bán khóa học Unica hoa hồng từ 40% là một trong những cách thức kiếm tiền online dễ nhất hiện nay. Bạn không cần phải bỏ vốn, việc chia sẻ và tìm kiếm người đăng ký diễn ra trên nền tảng internet lại rất thuận tiện. Hi vọng rằng với những nội dung thông tin chia sẻ trong bài viết này, các bạn sẽ biết thêm một hình thức kiếm tiền online hữu ích nữa. Chúc bạn sẽ thành công rực rỡ và kiếm được một nguồn thu nhập mới thật dồi dào.

Thế Giới Mẹ Bỉm
Thế Giới Mẹ Bỉmhttps://thegioimebim.com
Thế Giới Mẹ Bỉm (thegioimebim.com) là trang thông tin chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm dành cho mẹ bỉm
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết phổ biến

- Advertisment -