Trang chủKIẾM TIỀNTop 3 cách kiếm tiền MMO giúp mẹ bỉm cầm chắc 10...

Top 3 cách kiếm tiền MMO giúp mẹ bỉm cầm chắc 10 triệu mỗi tháng

- Advertisement -

Ngày nay việc các mẹ bỉm tham gia vào các hình thức kiếm tiền MMO là cực kỳ phổ biến. Điều này không chỉ giúp mang đến cho các mẹ một khoản thu nhập nhập dồi dào mà còn giúp chị em phụ nữ giải tỏa tâm lý sau sinh một cách hiệu quả. Hiện nay cũng có rất nhiều hình thức MMO khác nhau nhưng không phải hình thức nào cũng phù hợp với các mẹ bỉm. Nếu bạn cũng đang cần tìm một công việc trong thời gian chăm con nhỏ tại nhà, hãy xem ngay bài viết dưới đây.

Kiếm tiền MMO là như thế nào?

MMO là cụm từ viết tắt của Make Money Online – tức kiếm tiền online. MMO ý chỉ các công việc có thể giúp bạn kiếm được tiền thông qua nền tảng Internet. Bạn chỉ cần có máy tính hoặc các thiết bị điện tử thông minh có kết nối mạng là có thể bắt đầu bằng một công việc nào đó thông qua internet để kiếm tiền. Hiện nay, đây chính là một hình thức kiếm tiền bền vững và vô cùng phổ biến có thể đem lại cho rất nhiều người một nguồn thu nhập lớn.

kiếm tiền MMO
Hình thức kiếm tiền MMO cực kỳ phù hợp với các mẹ bỉm sữa

3 cách kiếm tiềm MMO cho mẹ bỉm tại nhà vẫn có thu nhập “hàng chục triệu” 

Giờ đây MMO không chỉ giúp những người trẻ có thêm một công việc tiềm năng mà với các mẹ bỉm sữa ở nhà chăm con đây còn là cách giúp họ kiếm được hàng chục triệu mỗi tháng. Rất nhiều mẹ bỉm không có nhiều hiểu biết và kinh nghiệm về lĩnh vực này cũng đã tham gia và thành công với một khoản thu nhập đều đều mỗi tháng. Nếu bạn đang là một mẹ bỉm và muốn tiếp cận MMO, hãy tham khảo 3 hình thức kiếm tiền dưới đây. 

Tiếp thị liên kết – Affiliate Marketing 

Đây chính là cách kiếm tiền MMO phổ biến nhất hiện nay và cực kỳ phù hợp với các mẹ bỉm. Với hình thức tiếp thị liên kết này, các mẹ khi tham gia sẽ thực hiện việc bán các sản phẩm của người khác giống như hình thức công tác viên. Sau đó mẹ sẽ được nhận hoa hồng cho mỗi sản phẩm mình bán được. Tuy nhiên việc bán sản phẩm phải thực hiện trên nền tảng internet, hay nói cách khác mẹ bỉm kiếm tiền online.

Với hình thức MMO này,  mẹ không cần phải bỏ vốn hay không bị bó buộc về thời gian, thay vào đó mẹ sẽ được cung cấp công cụ để tạo đường link bán sản phẩm. Việc của mẹ là tìm cách giới thiệu những đường link này và thu hút nhiều người đặt mua sản phẩm qua chính link đã chia sẻ. Càng nhiều người mua qua link đó, mẹ sẽ được nhiều hoa hồng.

Công việc của mẹ chỉ đơn giản đến vậy, vì mọi khâu sau đó gồm gói hàng, giao hàng,… sẽ đều do bên cung cấp thực hiện.

kiếm tiền MMO
Affiliate Maketing chắc chắn sẽ là một hình thức kiếm tiền MMO mẹ bỉm nên thử

Nếu mẹ chọn hình thức kiếm tiền MMO này mẹ nên lựa chọn sản phẩm phù hợp, sau đó tranh thủ thời gian ở nhà marketing qua blog, website cá nhân hoặc qua mạng xã hội (facebook, zalo, ….). Nếu làm tốt việc thu nhập lên tới hàng chục triệu mỗi tháng sẽ cực kỳ đơn giản.

Bán sản phẩm của mình

Nếu mẹ có thể tự tạo ra một sản phẩm nào đó ví dụ như đồ handmade, một món ăn, trang phục tự may, … mẹ hãy bán chúng thông qua internet. Mẹ không phải đi đâu và không nhất thiết phải có một cửa hàng mới bán được sản phẩm của mình. Vì mẹ hoàn toàn có thể ngồi ở nhà đăng sản phẩm của mình lên blog, website cá nhân, facebook, zalo,…  để thu về cho mình một khoản lợi nhuận sau bán hàng. 

Hình thức kiếm tiền MMO này đang ngày càng trở nên thuận lợi hơn rất nhiều với các mẹ bỉm. Vì giờ đây mẹ có thể tham gia bán hàng trên các trang thương mại điện tử lớn như: Lazada, Sendo, Shopee, Tiki…. Ở đây sản phẩm của mẹ được tiếp cận với một lượng lớn khách hàng, hầu hết khách hàng đều có nhu cầu mua sắm rất lớn.

kiếm tiền MMO
Kiếm tiền MMO có thể giúp mẹ bỉm gia tăng thu nhập mỗi tháng

Với những mẹ có sản phẩm của chính mình, chỉ cần tập trung hơn vào công việc quảng bá và nâng cao chất lượng sản phẩm thì chắc chắn con đường kinh doanh online của mẹ cực kỳ rộng mở.

Trở thành một Youtuber

Hiện tại, ngay thời điểm này, sẽ có rất nhiều người hối tiếc vì trước đó đã không lựa chọn con đường youtuber. Bởi lẽ giai đoạn 2020-2021, khi đại dịch covid-19 bùng nổ, người người nhà nhà giãn cách, lúc này Youtube chính là nơi tập trung đông đảo người dùng nhất. Nhưng vẫn chưa quá muộn, vì đây chính là một con đường kiếm tiền đầy tiềm năng trong thời gian sắp tới. Mẹ bỉm nếu có thời gian và đam mê sáng tạo nội dung, hãy trở thành một youtuber.

Với các mẹ bỉm sữa, việc trở thành một youtuber không phải là một điều gì quá vĩ đại và không thể làm như các mẹ vẫn nghĩ đâu. Trái lại đây là một cách kiếm tiền MMO rất đơn giản. Mẹ chỉ cần tạo ra nội dung video thiết thực với người xem. Sau đó ứng dụng các thủ thuật marketing để thu hút người đăng ký kênh và tăng view youtube.

Kênh của mẹ chỉ cần đạt 1.000 người đăng ký, đã có thể bắt đầu bật chức năng kiếm tiền cho kênh của mình. Sau khi kênh youtube của mẹ có lượng “Subscribe” và “View” nhất định, mẹ sẽ có một nguồn thu nhập từ các chương trình quảng cáo.

Có thể bạn quan tâm:

Ngày nay, với sự phát triển của internet, các mẹ bỉm có rất nhiều cơ hội để kiếm tiền MMO. Với những thông tin chia sẻ ở trên, hy vọng các mẹ sẽ có động lực hơn trong việc kiếm tiền. Mong rằng các mẹ có thể tìm được một hình thức công việc phù hợp nhất với bản thân. Hãy tận dụng kiến thức, khả năng và thời gian của mình đầu tư hơn cho công việc đã lựa chọn. Chắc chắn mẹ sẽ kiếm được một nguồn thu nhập dồi dào hơn. 

Thế Giới Mẹ Bỉm
Thế Giới Mẹ Bỉmhttps://thegioimebim.com
Thế Giới Mẹ Bỉm (thegioimebim.com) là trang thông tin chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm dành cho mẹ bỉm
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết phổ biến

- Advertisment -