Trang chủKIẾM TIỀN5 tuyệt chiêu KDOL - 10 đơn hàng mỗi ngày chỉ là...

5 tuyệt chiêu KDOL – 10 đơn hàng mỗi ngày chỉ là chuyện nhỏ với các mẹ bỉm

- Advertisement -

KDOL đang là xu hướng kinh doanh mới mẻ được rất nhiều mẹ bỉm theo đuổi. Theo nhiều nghiên cứu thống kê, cứ 10 mẹ bỉm sữa sẽ có đến 8 mẹ tham gia KDOL. Nhưng chỉ 1 số ít thành công và duy trì được kinh doanh lâu bền. Những người thành công họ đã nắm được các tuyệt chiêu KDOL hiệu quả nhất và áp dụng cho chính bản thân. Do đó, nếu bạn đang có ý định hoặc đang KDOL, hãy bỏ túi ngay những tuyệt chiêu giúp đơn hàng về ào ạt mà không phải tốn tiền quảng cáo được chia sẻ dưới đây. 

Tuyệt chiêu sử dụng con số 9 trên giá tiền 

Giá rẻ hơn được coi là tuyệt chiêu KDOL cực kỳ hiệu quả mà bạn nên áp dụng. Giá rẻ không có nghĩa khiến bạn phải thâm hụt tiền lời mà bạn chỉ cần đặt mức giá thật thông minh bằng cách ghi giá kết thúc bằng con số 9. Theo nhiều nghiên cứu hình thức ghi giá này đã giúp hình thức kinh doanh online bán được nhiều đơn hàng hơn 24% so với thời điểm để giá niêm yết tròn chục. Ví dụ như cùng 1 sản phẩm nhưng để 99.0000 VNĐ sẽ được nhiều khách hàng chọn mua hơn 100.000 VNĐ mặc dù chỉ chênh lệch 1.000đ. 

tuyệt chiêu KDOL
Hầu hết các shop online hiện nay đều ứng dụng thành công việc để con số 9 trong giá tiền – đây chính là một tuyệt chiêu KDOL hiệu quả

Tuyệt chiêu khuyến mãi thông minh

Nếu đã khuyến mãi hãy lựa chọn cho mình một hình thức giảm giá thông minh hơn. Đây cũng được xem là một tuyệt chiêu KDOL  giúp thu hút được nhiều khách hàng và tăng tỷ lệ chốt đơn. Với hình thức như sau:

  • Với các có giá dưới 100K: giảm giá theo tỷ lệ  % 
  • Với các sản phẩm giá trên 1 triệu: giảm giá theo số tiền 

Và đừng quên hình thức tặng sản phẩm dùng thử cho tất cả các khách hàng nếu đó là các sản phẩm thuộc các ngành hàng mỹ phẩm, thực phẩm,….

tuyệt chiêu KDOL
Muốn bán hàng thành công đừng bao giờ bỏ qua tuyệt chiêu KDOL theo hình thức giảm giá

Cung cấp hình ảnh đẹp mắt và thu hút

Tuyệt chiêu KDOL bạn không bao giờ được bỏ sót đó chính là đảm bảo về mặt hình ảnh. Vì khách hàng mua online vốn không được nhìn trực tiếp sản phẩm, về cơ bản họ đánh giá sản phẩm chủ yếu hình ảnh và tư vấn của bạn. Do đó, hình ảnh bạn cung cấp phải thật đẹp nhưng vẫn phải chân thực nhất. Hình ảnh phải thực sự bắt mắt và gây ấn tượng với khách hàng, như vậy khách hàng chủ động liên hệ với bạn sẽ nhiều hơn.

Giảm phí ship – 2 bên cùng vui vẻ

Theo nhiều nghiên cứu, hình thức giảm ship có ảnh hưởng rất lớn đến hành vi mua hàng online của khách hàng. Cụ thể trên 80% khách hàng sẽ hủy đơn nếu phí ship quá cao. Do đó, việc miễn hoặc cắt giảm chi phí ship sẽ là tuyệt chiêu KDOL giúp tăng tỉ lệ chốt đơn và giữ chân khách tốt hơn.

Nếu không thể miễn ship, bạn có thể giảm chi phí ship tỉnh, áp dụng mức ship đồng giá đối với các khu vực nội thành hoặc giảm giá ship với khách hàng có đơn hàng cao.

tuyệt chiêu KDOL
Freeship trên 2 sản phẩm cũng là một tuyệt chiêu KDOL rất hay

Khai thác tiềm năng bán hàng từ khách hàng cũ 

Khách hàng cũ chính là người đã có những trải nghiệm thực tế về sản phẩm của bạn. Nên hãy tiếp cận lại để xin ý kiến của họ hoặc nhờ họ review sản phẩm đã dùng. Điều này không chỉ là một hình thức chăm sóc khách hàng mà còn là cách để bạn hiểu được mong muốn và nhu cầu của khách hàng. Từ đó giúp bạn phục vụ khách hàng của mình tốt hơn. Khi cảm thấy hài lòng, chắc chắn khách hàng cũ sẽ tiếp tục quay trở lại mua hàng và dần dần trở thành khách hàng thân thiết của bạn. 

Nếu không áp dụng tuyệt chiêu KDOL này thì hẳn sẽ rất đáng tiếc cho bạn. Hãy xây dựng cho mình một bản kế hoạch chăm sóc khách hàng cũ với những chương trình khuyến mãi hấp dẫn ưu đãi dành riêng cho họ. Kết hợp với việc hỏi thăm, giải đáp thắc mắc, tư vấn thật nhiệt tình và chân thành. Một khi tạo được uy tín với khách hàng cũ, họ chắc chắn sẽ giới thiệu thêm cho bạn nhiều khách hàng khác là bạn bè, người thân quen của họ. 

Có thể bạn quan tâm:

Các mẹ bỉm hãy áp dụng ngay các tuyệt chiêu KDOL ở trên, chắc chắn bạn sẽ thấy hiệu quả ngay tức thì. Và đừng bao giờ quên tích lũy thêm những kỹ năng tư vấn và bán hàng cho bản thân mình để ngày càng có nhiều khách hàng hơn nhé. 

Thế Giới Mẹ Bỉm
Thế Giới Mẹ Bỉmhttps://thegioimebim.com
Thế Giới Mẹ Bỉm (thegioimebim.com) là trang thông tin chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm dành cho mẹ bỉm
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết phổ biến

- Advertisment -