Trang chủCẩm nang mẹ bầuSinh ConĐừng chọn sinh con năm 2023 nếu chưa biết những điều này

Đừng chọn sinh con năm 2023 nếu chưa biết những điều này

- Advertisement -

Sinh con năm 2023 hiện đang là một chủ đề thu hút được sự quan tâm của rất nhiều gia đình. Ngoài việc hướng đến những ý nghĩa phong thủy trong tuổi tác, việc lựa chọn năm sinh trước một quãng thời gian dài cũng là một ý tưởng rất hay. Điều này sẽ giúp mọi người có thêm thời gian để chuẩn bị tốt hơn. Vậy năm sinh 2023 có gì đặc biệt? Và liệu ba mẹ tuổi nào sẽ hợp với tuổi con sinh năm 2023? Bài viết dưới đây sẽ giúp các gia đình giải đáp được các thắc mắc này.

Đôi nét về năm sinh 2023

2023 là năm con gì, sinh năm này em bé sẽ thuộc mệnh nào, … là những thông tin mà hầu hết các ba mẹ khi dự tính sinh con năm 2023 đều rất quan tâm.

Năm 2023 là năm Quý Mão, những em bé ra đời vào năm này sẽ cầm tinh con Mèo. Tuổi Mão sẽ được tính từ 22/1/2023 đến ngày 9/2/2024 Dương lịch. Theo Ngũ Hành, em bé tuổi Quý Mão thuộc mệnh Kim (Kim Bạch Kim), có ý nghĩa là vàng pha bạc.

Theo tứ hành xung, mệnh Kim của tuổi Quý Mão tương sinh với tuổi có mệnh Thủy và mệnh Thổ. Tuổi Quý Mão tương khắc với mệnh Mộc và Hỏa.

sinh con năm 2023
Sau khi có kế hoạch sinh con năm 2023 ba mẹ hãy dành thời gian ngâm cứu khóa học Montessori cho con

Sơ bộ về vận mệnh em bé tuổi Quý Mão 2023

Những người tuổi Quý Mão nói chung thường có tính tình ôn hòa, rất hòa đồng và dễ kết bạn. Trong cuộc sống, khi chứng kiến những điều không đúng, bất bình, người tuổi Quý Mão sẽ cố gắng hết mình để đấu tranh đòi lại công bằng và đạt được kết quả tốt đẹp nhất.

Xét về tính cách, họ luôn là người không thích áp đặt và sự gò bó. Theo đó, họ luôn yêu thích sự tự do, họ luôn mong muốn được ngao du bốn phương và tự lập trong cuộc sống. Tuy nhiên, cũng có một bộ phận người tuổi Quý Mão lại sống nội tâm, ngại nhờ vả nên thường độc lập trong mọi việc.

Những gia đình đã có ý tưởng sinh con năm 2023 hẳn đang rất tò mò về vận mệnh của em bé nếu như được sinh ra vào năm này. Thật tuyệt là vì em bé tuổi Quý Mão 2023 được nhận định là sẽ có mệnh phú quý, rủng rỉnh về tiền bạc mặc dù chi tiêu hoang phí. Nhờ bản mệnh Kim Bạch Kim tượng trưng cho tiền tệ, nên người sở hữu mệnh này luôn có đam mê kiếm tiền mãnh liệt. Bên cạnh đó họ còn có chí tiến thủ rất cao, vì thế mà công danh sự nghiệp của họ cực kỳ thành công. 

Mão còn được xem là một trong số ít con giáp có số giàu sang phú quý. Với trí tuệ thông minh, sự nhạy bén thiên bẩm và luôn được quý nhân phù trợ, người tuổi Mão tương lai rất dễ đạt thành công. Đặc biệt là bé trai tuổi Quý Mão. Do vậy nếu ba mẹ có dự định sinh bé trai thì nên chọn năm 2023.

sinh con năm 2023
Giới thiệu khóa học
sinh con năm 2023
Lợi ích to lớn bé nhận được sau khi học
sinh con năm 2023
Giảng viên Đinh Thanh Tuyến

Những tuổi ba mẹ hợp sinh con năm 2023

Tuổi Quý Mão vốn mang mệnh Kim mà Kim lại tương sinh với Thổ và Thủy. Vậy nên, ba mẹ mang mệnh Thổ và mệnh Thủy rất phù hợp để đẻ con tuổi Quý Mão. Do vậy, ba mẹ tuổi Ất Tỵ, Quý Mão, Tân Sửu, Tân Hợi và Kỷ Dậu hoàn toàn có thể lên kế hoạch để sinh con năm 2023. 

Sinh con vào khoảng thời điểm nào trong năm 2023 là tốt nhất?

Lựa chọn năm sinh con cũng như tháng sinh, mùa sinh là một trong những quan niệm phổ biến của người Phương Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng trong kế hoạch sinh nở. Nên việc ba mẹ tìm hiểu khoảng thời điểm đẹp nhất để sinh con trong năm là điều rất đỗi bình thường.

Với tuổi Quý Mão, do có bản mệnh là Kim Bạch Kim nên nếu đã có kế hoạch sinh con năm 2023 ba mẹ nên sinh vào Mùa Thu hoặc có thể chọn tháng tứ quý để sinh. Hiện nay những tháng tốt nhất và phù hợp nhất chính là: 3,6, 7, 9,12. Trong đó tháng 7 và 9 được xem là thời điểm bé ra đời nhận được vượng khí rất tốt. Còn nếu em bé sinh vào các tháng 3,6, 9, 12 (đây là 4 tháng tứ quý) thường sẽ có số làm Tướng. 

sinh con năm 2023
Nội dung khóa học hướng đến Trẻ từ 0-6 tuổi
sinh con năm 2023
Khóa học hiện ưu đãi chỉ còn 399000 đồng
sinh con năm 2023
Đăng ký hôm nay ba mẹ sẽ được sở hữu khóa học trọn đời

Có thể bạn quan tâm:

Nhìn chung với những cặp vợ chồng đang có kế hoạch sinh con năm 2023 nên chuẩn bị trước tinh thần để sẵn sàng làm cha, mẹ của em bé. Bên cạnh đó hãy tận dụng thời gian để chuẩn bị đầy đủ về mặt tiền bạc và sức khỏe để chăm sóc con mình thật tốt. Sinh con luôn là một vấn đề trọng đại đối với mỗi gia đình nên tốt nhất hãy có một kế hoạch rõ ràng cùng với sự chuẩn bị hoàn hảo nhất có thể.

Thế Giới Mẹ Bỉm
Thế Giới Mẹ Bỉmhttps://thegioimebim.com
Thế Giới Mẹ Bỉm (thegioimebim.com) là trang thông tin chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm dành cho mẹ bỉm
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết phổ biến

- Advertisment -