Trang chủKIẾM TIỀNHướng dẫn từng bước chi tiết đăng ký kiếm tiền link 1s...

Hướng dẫn từng bước chi tiết đăng ký kiếm tiền link 1s nhận 1s

- Advertisement -

Cách đăng ký kiếm tiền Link 1s nhận 1$ ai cũng làm được. Siêu dễ siêu nhanh đây!

Chào các mẹ bỉm, để tăng thêm nguồn thu nhập thụ động trong khi mang thai, sinh con ở cữ và chăm nuôi con, mình xin giới thiệu cách kiếm tiền đơn giản bằng điện thoại với Rút gọn link 1s mà ai cũng làm được.

Đặc biệt, không cần vốn và không bó buộc thời gian, rảnh thì làm, vừa vắt sữa vừa kiếm tiền, vừa nghe nhạc vừa kiếm tiền, vừa xem review phim vừa kiếm tiền và nhất là vừa cày phim vừa kiếm tiền.

Vì mình cũng là mẹ bỉm, mình hiểu rõ những nỗi khổ mà mẹ bỉm gặp phải. Thôi dài dòng kể lể, chúng ta đi vào từng bước cụ thể kiếm tiền nào!

Link 1s là gì? Tại sao cần đăng ký kiếm tiền Link 1s nhận 1$

Link 1s là một website kiếm tiền online toàn cầu và có hỗ trợ tiếng Việt Nam. Điều này nghĩa là không chỉ mẹ bỉm ở Việt Nam, các mẹ bỉm người Việt đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài cũng có thể kiếm tiền. Thậm chí kiếm được rất nhiều.

Link 1s hoạt động như thế này: Khi các mẹ có một link phim, link nhạc… RÚT GỌN LINK TẠI LINK 1S sau đó mang cái link rút gọn đi chia sẻ, càng nhiều người click vào link thì mẹ càng có nhiều tiền.

Ở Việt Nam 1000 người click thì kiếm được 4,5$

Ở Châu Úc, Hoa Kỳ… thì 1000 người click kiếm được 20$

Ví dụ, mẹ xem một đoạn cắt Running Man trên facebook, phía dưới comment chắc chắn sẽ có rất nhiều người hỏi Tập mấy vậy? Cho link full đi… Mẹ lấy cái link full tập đó trên website, mang vô Link 1s rút gọn và để dưới comment, vậy là xong. Ngồi ôm con chờ tiền về thôi 🙂

Những ưu điểm và nhược điểm của link 1s

Những ưu điểm đăng ký kiếm tiền Link 1s nhận 1$

  • Rate cao: Link1s có rate rất cao lên đến 20$/1000 View đối với Châu úc, 15$/1000 view đối với Thụy điển và 13$/1k view đối với View Mỹ và 4.5$ đối với View Việt Nam, nếu các mẹ bỉm sử dụng Level Pro 3, hoặc nếu các bạn cài đặt ở Level thấp nhất thì tiền cũng rất ok ví dụ view Châu Úc cũng 2.8$/1k View và 1.3$/1k đối với View Việt.
  • Min Pay thấp: Min Pay có nghĩa là số tiền tối thiểu để thực hiện rút tiền, trong Link1s chỉ có 3$ là có thể rút được rồi, không như một số website rút gọn khác min pay rất cao khó có thể rút được và hơn nữa Min Pay thấp nên các bạn có thể rút hàng ngày, Link 1s giao diện mới cho cài đặt rút hàng ngày luôn, rất tiện.
  • Có bằng chứng rút rõ ràng trên Website: Ai tạo lệnh rút tiền đều có bằng chứng ở mục PAYMENT PROOF vì vậy nếu họ Scam là các mẹ có thể biết được ngay.
  • Hỗ trợ nhiều cổng thanh toán: Một điều mình thấy ok là Link1s hỗ trợ rất nhiều hình thức rút tiền như: Momo, Thẻ điện thoại, Chuyển khoản ngân hàng, Paypal, Payeer, Web Money.
  • Hình thức rút gọn đa dạng: Link1s sử dụng hình thức rút gọn bằng nhiều Level khác nhau nhằm mục đích những ai muốn người dùng ít phải thao tác nhiều thì sử dụng Level thấp tuy nhiên sẽ kiếm được ít tiền hơn, còn những ai muốn kiếm nhiều tiền thì có thể sử dụng Level cao tuy nhiên người dùng sẽ phải click popup nhiều hơn và tỷ lệ giữ chân người dùng sẽ thấp hơn, cái này rất hay mình rất thích kiểu như vậy.
  • Hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt: Điểm này cũng là điểm + của Link1s nhiều người không rành về tiếng anh thì sử dụng Link1s không cần lo lắng nữa các bạn có thể thay đổi sang ngôn ngữ tiếng việt và thao tác dễ dàng.
  • Support nhiệt tình: Đội ngũ hỗ trợ người Việt nếu các bạn gặp vấn đề rút tiền hoặc bị gì có thể liên lạc dễ dàng và được hỗ trợ nhiệt tình.
  • Thanh toán nhanh: Hôm nọ mình rút thử thì tiền về chỉ chưa đến 1 ngày làm việc đã thấy ting ting rồi.

Nhược điểm đăng ký kiếm tiền Link 1s nhận 1$

  • Một IP, tức địa chỉ máy tính, chỉ được tính view một lần trong vòng 24h. Nhưng cái này nếu các mẹ bỉm làm việc trung thực, đi chia sẻ bình thường thì chẳng có gì lo ngại cả.

Hướng dẫn từng bước chi tiết cách đăng ký kiếm tiền Link 1s nhận 1$

Bước đầu tiên các mẹ bỉm chỉ cần gõ Link1s.com hoặc truy cập link giới thiệu của mình để nhận ngay 1$ https://link1s.com/thegioimebim

Tiện đây cũng nói luôn về việc giới thiệu người kiếm thêm tiền từ Link 1s. Người được giới thiệu sẽ nhận 1$ và người giới thiệu sẽ nhận 20% hoa hồng (do Link 1s trả, chứ các mẹ kiếm được bao nhiêu thì nhận bấy nhiêu nhé)

Cách đăng ký kiếm tiền Link 1s nhận 1$ ai cũng làm được. Siêu dễ siêu nhanh đây!
Trang chủ Link 1s

Tiếp theo các mẹ ấn vào nút ĐĂNG KÝ sẽ ra như hình dưới

1 là tên đăng nhập, các mẹ bỉm thích gì đạt nấy. Mình thì hay dùng tên con để đặt, động lực kiếm tiền chính mà 🙂

2 là email dùng để đăng ký. Nếu mẹ bỉm nào chưa có email thì tạo luôn nhé, vì kiếm tiền online trên mạng cần dùng email rất nhiều.

3 là mật khẩu. Đặt có cả chữ hoa chữ thường và con số nhé! Sau khi đặt xongthif các mẹ nên ghi lại vào sổ tay hoặc đâu đấy chứ không lại quên. Mẹ bỉm sữa là não cá vàng lắm, mình đế khổ mỗi làn lấy lại mật khẩu :((

4 nhập lại mật khẩu lần nữa nhé!

5 Tích vào tôi không phải người máy thì bạn sẽ cần chọn hình ảnh theo yêu cầu.

6 Tích vào tôi đồng ý điều khoản và ấn Đăng ký là xong!

Và sau đó bạn sẽ nhận được thông báo Đăng ký thành công như bên dưới. Giờ đăng nhập kiếm tiền thôi!!!

Các mẹ sẽ thấy giao diện như bên dưới, đây là giao diện mới nhất 2022. Tất cả là tiếng Việt nên vô cùng dễ dàng cho mẹ bỉm kiếm tiền.

Nhìn hình dưới các mẹ cũng thấy Liên kết giới thiệu của mình. Các mẹ mang link này đi giới thiệu thì người nhận sẽ kiếm được 1$ còn các mẹ có 20% hoa hồng do Link 1s trả.

Rồi giờ mình click vào chỗ Cấp độ kiếm tiền.

Cách đăng ký kiếm tiền Link 1s nhận 1$ ai cũng làm được. Siêu dễ siêu nhanh đây!

Màn hình sẽ hiện ra bên dưới.

Đây là các cấp độ để kiếm tiền, cấp độ càng cao thì người dùng phải chờ lâu hơn để đến Link gốc.

Có cả Bảng giá lượt xem để các mẹ lựa chọn nhé!

Quay lại màn hình trước, mình chỉ một vấn đề quan trọng nhất: CÁCH RÚT TIỀN

Các me click vào chỗ Rút Tiền như hinh bên dưới.

Cách đăng ký kiếm tiền Link 1s nhận 1$ ai cũng làm được. Siêu dễ siêu nhanh đây!

Đây là giao diện Rút tiền mà các mẹ nhận được.

Các mẹ cần kiếm được ít nhất 3$ thì rút được, mà lúc vào link giới thiệu của mình có 1$ rồi, kiếm thêm 2$ nữa thôi. Quá đơn giản!

Các mẹ nhìn dấu mũi tên:

Số 1 là ấn khi Rút tiền, khi có từ 3$ trở lên.

Số 2 là để chọn Nơi nhận tiền. Các mẹ có thể nhận tiền bằng Thẻ điện thoại, Momo, Tài khoản ngân hàng, Paypal…

Rồi giờ quay lại trang chủ, chúng ta tìm hiểu về việc Rút gọn link kiếm tiền

Các mẹ click vào nút Tạo link rút gọn như hình dưới.

Có 3 lựa chọn hiện ra Tạo link, Tùy chọn và Cài đặt tự động

1 Sau khi bỏ link vào nhấn Tạo link thì sẽ có link rút gọn ngắn hơn như hình dưới.

2 là nhấn Tùy chọn thì mẹ bỉm sẽ được chọn Bí danh (ở đây mình ghi là mebim) và Loại quảng cáo, tức là cấp độ kiếm tiền lúc này vừa xem, các mẹ phân vân thì mình khuyên là nên chọn cấp 4 để kiếm nhiều hơn.

Đây sau khi nhập Bí danh và Loại quảng cáo, mình ấn Tạo link thì nó ra cái link rút gọn đẹp vậy đây

Còn nếu các mẹ nhấn vào số 3 Cài đặt tự động thì sẽ dãn về cái trang Cấp độ kiếm tiền lúc nãy mới coi, các mẹ chọn cấp độ xong ấn Xác nhận là xong, quay lại tạo link rút gọn kiếm tiền thôi!

Trên đây là toàn bộ Hướng dẫn từng bước để kiếm tiền và nếu các mẹ đang băn khoản lo lắng Liệu kiếm tiền Link 1s có lừa đảo không? Link 1s có rút tiền được không… thì các tốt nhất đó là: THỬ ĐI!

Các mẹ lấy một link phim đang hot, rút gọn rồi comment ở các post review phim. Kiếm được 3$ thì đặt lệnh rút về. Vậy là có câu trẻ lời cho bản thân ngay!

Chúc các mẹ luôn vui vẻ, mạnh khỏe và nhất là kiếm nhiều tiền lo cho con, rồi làm đẹp rồi du lịch ngày càng trẻ trung hơn nhé!

Thế Giới Mẹ Bỉm
Thế Giới Mẹ Bỉmhttps://thegioimebim.com
Thế Giới Mẹ Bỉm (thegioimebim.com) là trang thông tin chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm dành cho mẹ bỉm
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết phổ biến

- Advertisment -