Trang chủKIẾM TIỀNMẹ bỉm sữa làm gì để kiếm tiền online dễ nhất

Mẹ bỉm sữa làm gì để kiếm tiền online dễ nhất

- Advertisement -

mẹ bỉm sữa làm gì để kiếm tiền? Vừa ở cữ xong làm sao kiếm tiền? cách kiếm tiền đơn giản cho mẹ bỉm sữa? mẹ bỉm sữa kiếm tiền bằng cách nào? cách kiếm tiền đơn giản cho mẹ bỉm sữa? cách kiếm tiền cho mẹ bỉm sữa? Tất cả sẽ có trong bài viết này. Các mẹ hãy đọc kĩ và lấy điện thoại ra làm theo từng bước để kiếm tiền ngay và luôn nhé!

Bài viết này mình viết dựa trên kinh nghiệm bản thân 100% và chia sẻ chi tiết hết mức luôn. Rất mong các mẹ bỉm có thể kiếm được tiền mà không tốn phí, kiếm được tiền mà vẫn chăm con, nhất là các mẹ vừa sinh con đang phân vân chuyện tiếp tục đi làm hay nghỉ ở nhà, nghỉ ở nhà thì làm gì…

Giới thiệu sơ về bản thân, mình tên Hà, hiện 32 tuổi và bé con được 30 tháng tuổi. Trước đây mình cũng đi làm văn phòng nhưng sau khi sinh, phần vì bé sinh non cần được chăm sóc kĩ, phần vì lý do kinh tế và gia đình cũng ít người, không ai phụ, chỉ có hai vợ chồng, nên mình nghỉ việc luôn, ở nhà chăm bé.

Mình đã loay hoay rất nhiều công việc online do bản thân không có kiến thức hay nền tảng gì về lĩnh vực này. Cứ cái gì làm có tiền mà không tốn phí mình đều thử hết. (May mắn là ngay từ đầu mình đã không có tiền nên xác định chỉ học miễn phí từ website, youtube… và làm chứ không khóa học, cứ thấy cái gì tốn tiền là mình né)

Và sau tất cả, mình tự nhận thấy kiếm tiền bằng accesstrade là cách đơn giản nhất, dễ làm, vừa có thể kiếm tiền vừa tiết kiệm tiền cho bản thân và gia đình. Mà quan trọng là chỉ cần cái điện thoại kết nối mạng internet là làm được, không tốn phí, không cần gì luôn!

accesstrade là gì?

Các mẹ gõ trên google và thậm chí vào thẳng trang chủ accesstrade.vn sẽ có ghi định nghĩa cũng như phương thức hoạt động của accesstrade rõ ràng. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của đứa gà mờ như mình, lúc đầu mình chả hiểu gì cả :)) nên để mình tóm tắt đơn giản lại cho các mẹ dễ hiểu:

 1. Accesstrade hiện có mặt tại Nhật Bản, Việt Nam và 4 quốc gia khác thuộc Đông Nam Á, là cầu nối trung gian liên kết giữa Doanh nghiệp có nhu cầu quảng cáo, bán sản phẩm (hay còn gọi là Advertiser) và Đối tác có nhu cầu kiếm tiền bằng việc đăng quảng cáo (gọi là Publisher), cụ thể ở đây là chúng ta, những mẹ bỉm không vốn muốn kiếm tiền.
 2. Ví dụ cụ thể:
 • Bên 1: Advertiser là Ngân hàng VP Bank. Họ muốn đẩy mạnh chương trình tải App, nên họ sẽ đặt thông tin chương trình tại Accesstrade. Họ sẽ trả tiền cho Accesstrade để đẩy quảng cáo.
 • Bên 2 là Accesstrade sẽ đăng thông tin chương trình tải App VB Bank. Accesstrade sau khi giữ một ít phí trung gian sẽ dùng tiền để trả Publisher, tức là bạn khi giới thiệu được người tải app.
 • Bên 3: Publisher là bạn, sau khi đăng ký tham gia chương trình tải App VB Bank, bạn lấy link giới thiệu tự tải app về điện thoại mình thành công bạn nhận được 100.000đ*, bạn mang link giới thiệu này nhờ người nhà và bạn bè tải app (chỉ áp dụng với ai chưa cài app VB bank) Cứ mỗi người tải app và đăng ký thành công, bạn kiếm được 72.000đ*
 • *Chương trình cập nhật ngày 30/10/2022
 1. Tóm lại sau khi đăng ký tham gia accesstrade các mẹ có thể kiếm tiền mà không tốn đồng vốn nào và được đội ngũ hỗ trợ tận tình luôn!

Ưu điểm và nhược điểm của Accesstrade

Chẳng có con đường nào đầy hoa hồng, các mẹ cứ chuẩn bị tâm lý là mình không vốn không cố dịnh thời gian được nhưng vẫn PHẢI LÀM, thậm chí thời gian đầu là làm khá nhiều nhé! Trước em cứ tranh thử thời gian vắt sữa là làm, rồi con ngủ là làm :))

Ưu điểm

 • Với Accesstrade, có nhiều thương hiệu lớn cũng như các chiến dịch đa dạng mà các me có thể đăng ký làm như Lazada, FPT, Shopee, Tiki…
 • Accesstrade sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt 100%, phù hợp và dễ dàng hơn với những người mới bắt đầu.
 • Tiền hoa hồng đa dạng, nhiều chiến dịch có thể lên tới 35% cho một đơn hàng được bán thành công.
 • Giao diện Accesstrade chuyên nghiệp, thông minh, dễ sử dụng và dễ làm quen. Các chỉ số của Accesstrade được thống kê chi tiết hỗ trợ các pub dễ dàng quản lý chiến dịch.
 • Các chương trình đua TOP thường xuyên được tổ chức dành cho những cá nhân có hoạt động với Accesstrade hiệu quả.

Nhược điểm

 • Những người mới bắt đầu dễ phát sinh cảm giác chán nản khi tiền hoa hồng thấp.
 • Một vài chiến dịch không tự động phê duyệt mà họ sẽ xem xét kết quả những chiến dịch khác của mình, hoặc cách mình làm, nguồn traffic…
 • Một vài nhà cung cấp thường thay đổi các chính sách về hoa hồng hay dừng ngang chương trình.
 • Nhiều cá nhân lợi dụng Accesstrade để bán ra những khoá học trái phép để lừa tiền của những người mới.

kiếm tiền bằng accesstrade như thế nào?

Đầu tiên mình nhắc lại lần nữa, các mẹ vào trang chủ của Accesstrade.vn để đăng ký tham gia và TUYỆT ĐỐI không trả bất cứ phí gì nhé, ai báo đóng 149k hay 69k gì đấy thì bỏ qua! Vào website, youtube học miễn phí đủ rồi!

Bản thân mình chia Accesstrade thành 2 cách, đó là tiết kiệm tiền và kiếm thêm tiền.

Tiết kiệm tiền với Accesstrade:

Các mẹ sẽ nghe cái này rất mới, thậm chí chưa ai nói luôn :))

Trước tiên, chúng ta là mẹ bỉm, mỗi tháng bao nhiêu thứ phải mua: bỉm tã sữa cho con, đồ dùng hàng ngày…. Mỗi tháng tiền mua đồ cho con và đồ dùng trong nhà cũng tiền triệu ấy chứ. Chúng ta chính là khách hàng tiềm năng của Accesstrade luôn chứ gì nữa!

Nên cách mình tiết kiệm chính là Đăng ký Accesstrade => Đăng ký Shopee, Lazada, Tiki.. Và mỗi lần mua hàng mình sẽ vào chính link giới thiệu của mình áp mã khuyến mãi vào và mua hàng. Thế là mình vừa mua hàng giá khuyến mãi, vừa có thêm ít tiền hoa hồng vào tài khoản accesstrade.

Mẹ bỉm tiết kiệm tiền với Accesstrade

Các mẹ nhìn hình bên dưới sẽ thấy hầu như tất cả các lĩnh vực đều có trên Accesstrade rồi, nên mình cần gì mình tự tạo link giới thiệu, tự kiếm hoa hồng luôn ^^

Accesstrade chia ra 5 nhóm lớn:

 • Nhóm AFFILIATE : Shopee, Lazada, Tiki, Unica…
 • Nhóm tài chính FINANCE: Avay, F88, FWD, Manulife…
 • Nhóm tải app điện thoại MOBILE: MB bank, TP bank, TikTok…
 • Nhóm bán hàng trưc tiếp D2C: Samsung, L’OReal, DHC…
 • Nhóm bán hàng qua mạng xã hội KOC: Sendo, PNJ, Unilerver…

Kiếm thêm tiền với Accesstrade

Mình bắt đầu với số 0 tròn trĩnh, không vốn, không kiến thức và không ai chỉ nên tự mò mẫm. Và đây là những việc mình đã làm sau khi đăng ký thành công Accesstrade:

Kiếm tiền với Shopee, Lazada và gửi link giới thiệu cho người thân, bạn bè.

Ví dụ với link Shopee mình sẽ ghi thêm câu: “Em/con/mình mới tập kiếm tiền online bằng shopee, nhà mình giờ ai mua gì bằng shopee thì ấn link này, xong nó sẽ dẫn về app như bình thường, rồi áp mã mua hàng thôi, mọi người không mất gì mà em có thêm tí hoa hồng nhà bán hàng trả hí hí”

Lúc đầu ngại nên mình chỉ inbox riêng gửi người nhà và mấy đứa bạn thân.

Sau thấy có tiền về thật, mừng quá, đăng lên cả facebook và zalo luôn 🙂

Và giờ thì cứ gần tới ngày săn sale là mình sẽ đăng bài facebook, zalo và chia sẻ vài nhóm là cũng đủ tiền săn sale đồ cho bé con nhà mình 🙂

Tham gia group facebook review sản phẩm, làm đẹp, du lịch…

Sau khi tham gia các mẹ hãy review thật về bất kì sản phẩm nào mà mình đã dùng hoặc kể câu chuyện thật khi sử dụng sản phẩm, hình ảnh con trải nghiệm đồ chơi… và cuối thì giới thiệu link mua hoặc để link dưới comment sau khi bài đăng được duyệt.

Cách thứ hai chính là spam comment trên các post nhiều tương tác. Cách này có lẽ sẽ bị nhiều người chửi, kiểu ăn cắp khách… những em chịu, cứ có tiền nuôi con và không vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục gì là em tới hết. (Hic lúc mới đầu da mặt mỏng cũng không dám đâu những sau thiếu tiền nên lì luôn)

Tham gia group tập con ăn dặm, nuôi con, vắt sữa…

Đúng chuyên môn của chúng ta luôn :))) Thì hồi đó em đọc về vắt sữa, vắt sữa bằng niềm tin, vắt sữa 3P… nên em viết bài chia sẻ tổng hợp cách vắt sữa và những lưu ý. Cuối bài em để link giới thiệu mua máy vắt sữa chính hãng. Bài này em kiếm được khá nhiều tiền nhờ mọi người chia sẻ rầm rộ. Đúng là mình phải trao đi giá trị mới mong nhận lại được, chứ spam rã rời cũng chỉ có tí ti thôi.

Tiếp sau em có bài về các bệnh vặt hay gặp của trẻ, cách chọn núm sữa….

Đấy sau khi làm những việc này và các mẹ kiếm được tiền, có những hiểu biết sơ bộ về kiếm tiền bằng accesstrade thì lúc đó có thể chọn làm blog, kênh youtube, kênh tiktok… để làm accesstrade.

100 status bán hàng “thính siêu dính” dành cho mẹ bỉm

Mình không khoe bất cứ hình ảnh thu nhập Accesstrade nào của bản thân ở đây vì hai lý do:

1 là các mẹ chưa làm gì hết, chưa biết gì về accesstrade mà nhìn thấy thu nhập của mình thì sẽ sinh ra kỳ vọng quá cao, và rất dễ nản nếu thời gian đầu thấy hoa hồng ít. Chúng ta đều bắt đầu từ số 0 mà, không cần nhìn ai cả, mỗi ngày kiếm được hơn ngày hôm qua của mình là thành công.

2 là các mẹ cần tự làm tự thấy có tiền về tài khoản hay không, tiền có rút được hay không thì mới tiếp tục đầu tư thời gian, công sức vào làm. Tất cả chỉ là ảo nếu chưa về túi của mình, nhé!

accesstrade có lừa đảo không?

Accesstrade là mạng lưới tiếp thị liên kết, hình thức này đã có mặt trên thế giới gần 20 năm, chủ yếu ở các quốc gia phát triển như Âu Mỹ và tại châu Á điển hình là Nhật Bản. Accesstrade được xây dựng từ những năm 2015 bởi MOG VN và Interspace Nhật Bản.

Tham gia Accesstrade:

 • Hoàn toàn miễn phí: Chỉ cần đăng ký và kiếm tiền.
 • Mối quan hệ win-win: Doanh nghiệp cần quảng cáo, Accesstrade trung gian giới thiệu, Bạn quảng cáo đến khách hàng thật, cả 3 đều có lợi, bạn nhận được đúng só tiền công sức bỏ ra.
 • Báo cáo rõ ràng, minh bạch: Bạn sẽ có bảng theo dõi số lượng người click vào link, số người mua hàng, số tiền hoa hồng…
 • Hệ thống đào tạo và đội ngũ hỗ trợ từ Accesstrade

Đến đây, nếu bạn vẫn đang nghi ngờ, hãy đăng ký và tự tải app về máy đăng ký, xem có tiền không nhé!

Hướng dẫn mẹ bỉm đăng ký Accesstrade

Bước 1: Truy cập Accesstrade.vn hoặc vào đây điền đầy đủ thông tin, xác nhận Tôi không phải người máy, Chấp nhận các Điều khoản và ấn Đăng ký.

Bước 2: Sau khi đăng ký các mẹ sẽ xác minh bằng cách nhận SMS qua số điện thoại hoặc mở email. Sau đó, các mẹ đăng nhập vào sẽ gặp giao diện này:

Tất cả đều là Tiếng Việt nên vô cùng dễ sử dụng. Đăc biệt, các mẹ có thể nhấn vào ô Hướng dẫn màu đỏ phía bên tay trái để xem video hướng dẫn từng bước một.

Có 3 điểm cần chứ ý mình có đánh dấu hình dưới:

 • 1 là cần nhấn vào ô Avatar góc bên tay phải của các mẹ, cái hinh đầu người màu vàng như trong hình dưới. Khi nhấn vào sẽ xổ xuống thông tin của bạn, nhấn vào Thông tin thanh toán để nhập thông tin và số tài khoản ngân hàng để nhận tiền.
 • 2 là ô Chiến dịch, nhấn vào đây các mẹ bỉm sẽ vào thế giới bao la của Accesstrade, tha hồ chọn lựa chiến dịch mình muốn kiếm tiền.
 • 3 là ô công cụ để giúp kiếm tiền hiệu quả hơn. Thường thì có blog, website mới dùng.

Accesstrade rất dễ dùng vì toàn tiếng Việt và thiết kế hợp điện thoại lẫn máy tính, các mẹ chỉ cần bấm vài làn là quen liền. Quan trọng là việc kiếm tiền.

Một số lời khuyên mình dành cho các mẹ bỉm sữa là:

Đăng ký ngay chứ đừng có chần chừ, hay đợi ngày mai làm hay để coi thêm vài cách nữa… cuối cùng vẫn loay hoay tìm cách. Cứ bất cứ cách nào kiếm tiền, mà không tốn phí, mà có thể làm ngay HÃY LÀM NGAY!

Đặt mục tiêu, quyết tâm đạt được và tăng mức khi đã đạt:

 • Đăng ký Accesstrade xong và tải app, các mẹ hoàn toàn có thể kiếm 300 ngàn đồng đầu tiên.
 • Gửi link cho 10 người nhà, bạn bè nhờ tải app, các mẹ hoàn toàn có thể kiếm được 1 triệu đồng đầu tiên.
 • Chia sẻ link chương trình khuyến mãi, Voucher trên tường facebook, zalo, chia sẻ vào các hội nhóm, viết bài hữu ích… và đặt mục tiêu kiếm 200.000/ngày, 500.000/ngày….

Hãy CHĂM CHỈ, HỌC HỎI và CHÂN THẬT trong từng bài viết, trong từng chia sẻ, tiền sẽ tìm đến.

Chúc các mẹ bỉm mạnh mẽ thật nhiều sức khỏe và sớm kiếm nhiều tiền lo cho bản thân và gia đình. Các mẹ bỉm có bất kì thắc mắc hay khó khăn gì muốn chia sẻ thì inbox mình qua fanpage Hi mom – mẹ sữa cần gì nhé!

Thế Giới Mẹ Bỉm
Thế Giới Mẹ Bỉmhttps://thegioimebim.com
Thế Giới Mẹ Bỉm (thegioimebim.com) là trang thông tin chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm dành cho mẹ bỉm
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết phổ biến

- Advertisment -