Trang chủMANG THAINịt bụng sau sinh đúng cách giúp eo thon chỉ sau 3...

Nịt bụng sau sinh đúng cách giúp eo thon chỉ sau 3 tháng

- Advertisement -

Nịt bụng chính là một trong những phương pháp giảm mỡ bụng sau sinh đơn giản nhất dành cho các mẹ bỉm bận rộn. Tuy nhiên chỉ khi các mẹ nịt bụng sau sinh đúng cách thì mới thấy được hiệu quả và rút ngắn được thời gian giảm eo. Đồng thời nịt bụng đúng cách sẽ giúp mẹ không bị bất tiện trong quá trình sinh hoạt và chăm con. Vậy thế nào mới là đúng cách, nếu bạn muốn biết hoặc đang có dự định dùng nịt bụng sau sinh thì phải coi ngay bài dưới đây. 

Nịt bụng đúng thời điểm

Nhiều mẹ bỉm cứ nghĩ rằng nịt bụng càng sớm thì mỡ bụng giảm càng nhanh. Nhưng đây lại là một suy nghĩ cực kỳ sai lầm và không phải là cách nịt bụng sau sinh đúng cách. Bởi vì muốn nịt bụng các bạn cũng phải cần lựa chọn thời điểm phù hợp để đảm bảo an toàn về mặt sức khỏe cho bản thân. Bên cạnh đó bạn cũng không cảm thấy khó chịu mà mất đi sự kiên trì của mình.

nịt bụng sau sinh đúng cách
Nịt bụng sau sinh đúng cách mới giúp bạn giảm được mỡ mà không uổng phí công sức đeo gen nhiều tháng liền

Thông thường, khi vừa sinh xong, các bạn chưa thể nịt bụng ngay vì còn tùy thuộc hình thức sinh của mẹ trước đó như thế nào.

  • Nếu sinh thường, bạn cần đợi khoảng 15 – 20 ngày mới bắt đầu nịt bụng.
  • Nếu sinh mổ, bạn sẽ phải đợi đến khi vết thương trên bụng đã lành hẳn mới có thể bắt đầu sử dụng đai nịt. Bạn có thể phải chờ tầm 1 – 2 tháng sau sinh. 

Tốt nhất trước khi dùng gen nịt bụng hãy đi khám sức khỏe sau sinh để kiểm tra trước về thể trạng của mình rồi sau đó tham khảo ý kiến bác sĩ về thời điểm đeo gen nịt bụng. Nhất là những mẹ sinh mổ, hãy để bác sĩ kiểm tra lại tình trạng vết thương. Như vậy mới đảm bảo an toàn sức khỏe và nịt bụng sau sinh đúng cách. 

nịt bụng sau sinh đúng cách
Đeo gen là một cách giảm mỡ bụng sau sinh mà mọi mẹ bỉm sữa đều không nên bỏ qua

Cách đeo gen nịt bụng đúng cách

Thực tế phương pháp nịt bụng mang lại hiệu quả như thế nào còn tùy thuộc rất nhiều vào cơ địa của mỗi người. Tuỳ vào độ đàn hồi của da và khả năng phục hồi của cơ thể, kết quả giảm mỡ bụng của mỗi người sẽ khác nhau. Nên sẽ không ai giống ai dù xuất phát cùng thời điểm và đeo trong cùng thời gian.

Thông thường bạn cần phải đeo gen nịt bụng sau sinh từ 4 – 6 tuần mới nhìn thấy được hiệu quả. Và để giảm hẳn vòng bụng bạn cần kiên trì nịt bụng từ 3-6 tháng. Tuy nhiên cũng có rất nhiều người đã phải đeo lâu hơn mới lấy lại vóc dáng như mong muốn.

nịt bụng sau sinh đúng cách
Phương pháp nịt bụng cũn cần phải được duy trì trong một thời gian đủ dài

Dù đeo bao lâu thì bạn vẫn phải nhớ cách nịt bụng sau sinh đúng cách là phải đeo gen nịt bụng mỗi ngày. Với tuần đầu tiên, bạn chỉ nên đeo 1 giờ/ngày. Sau đó tăng thời gian nịt bụng lên từ từ miễn sao cơ thể cảm thấy thoải mái. Bạn cũng không nhất thiết phải đeo 24/24 ngay cả khi cơ thể đã quen. Lúc ăn và ngủ bạn cũng không nên đeo gen.

Trong thời gian đeo gen bạn cần kết hợp với việc ăn uống giảm cân khoa học và tập luyện thể dục thường xuyên. Đây chính là cách giảm mỡ bụng hoàn hảo nhất cho tất cả các mẹ bỉm sau sinh.

Lựa chọn đúng gen nịt bụng

Nịt bụng sau sinh đúng cách nhưng sai loại gen thì rất khó để đạt được hiệu quả, các bạn nên nhớ kỹ điều này. Việc lựa chọn gen nịt bụng như thế nào rất quan trọng, nên đừng ngại chi tiền để đầu tư một chiếc gen đúng chuẩn và đảm bảo được các tiêu chí dưới đây: 

  • Gen nịt bụng có cấu tạo hỗ trợ tốt cho vùng eo và lưng. Giúp lưng thẳng và định hình được vòng eo. 
  • Chất liệu của gen cần có độ bền và đặc biệt phải tạo được cảm giác thoải mái, không quá cứng, không hại da. Gen phải dễ mặc và dễ cởi. 
  • Gen có kích thước phụ hợp và có khả năng điều chỉnh linh hoạt phù hợp với sự thay đổi của vòng eo. 

Hãy chọn một chiếc gen nịt bụng chất lượng để việc giảm mỡ bụng đạt hiệu quả cao nhất.

Có thể bạn quan tâm:

Trên đây là một số chia sẻ để giúp các mẹ hiểu hơn về việc đeo nịt bụng sau sinh đúng cách. Hy vọng các mẹ sẽ kịp thời áp dụng để vừa đảm bảo hiệu quả của phương pháp đeo gen và an toàn cho sức khỏe. Chúc các mẹ sẽ sớm lấy lại vùng eo thon gọn đáng mơ ước. 

Thế Giới Mẹ Bỉm
Thế Giới Mẹ Bỉmhttps://thegioimebim.com
Thế Giới Mẹ Bỉm (thegioimebim.com) là trang thông tin chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm dành cho mẹ bỉm
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết phổ biến

- Advertisment -