Trang chủKIẾM TIỀNSự thật AI Marketing có lừa đảo không mới nhất 2022

Sự thật AI Marketing có lừa đảo không mới nhất 2022

- Advertisement -

AI Marketing được biết đến là một hình thức kiếm tiền online nổi bật nhất hiện nay có thể giúp mang về cho người tham gia một mức lợi nhuận lên đến 30%/ tháng. Với các nhà đầu tư, đây chính là bước đột phá mới mở ra cơ hội kiếm tiền vô cùng lớn trong tương lai. Vậy, AI Marketing là gì? AI Marketing có lừa đảo không? Hãy tham khảo những điều ít ai biết về AI Marketing dưới đây nhé!

AI Marketing là gì?

AI Marketing được biết đến là một siêu dự án về marketing có thương hiệu Weford Alliance Limited của Nga. Đây là sản phẩm của sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ trí tuệ nhân tạo AI và hình thức affiliate marketing nhằm ứng dụng cho hoạt động bán hàng và quảng bá sản phẩm để thu lại lợi nhuận.

Hay nói cụ thể hơn Wexford Alliance Limited sẽ sử dụng vốn của nhà đầu tư đã chi trả cho họ trước đó để chạy quảng cáo bán hàng. Sau mỗi đơn hàng thành công, AI MARKETING sẽ vẫn thu về lợi nhuận ở một mức đã cam kết giữa 2 bên.

AI Marketing có lừa đảo không
AI Marketing là một dự án đầu tư siêu khủng

Ai Marketing hoạt động và thực hiện bởi máy tính và thuật toán nên mọi thông tin về vấn đề chi phí quảng cáo, nhãn hàng, lợi nhuận đều được tổng hợp một cách rõ ràng và chi tiết. 

Liệu AI Marketing có lừa đảo không khi rõ ràng đây là 1 dự án vô cùng minh bạch như vậy? Điều này chưa thể trả lời ngay nếu mới chỉ biết AI Marketing là gì. Hãy xem tiếp ứng dụng của AI Marketing trong thực tế như thế nào ở phần tiếp theo.

AI Marketing ứng dụng trong thực tế như thế nào?

Trong thực tế, các nhà đầu tư sẽ phải bỏ ra một khoản tiền để chạy quảng cáo cho nhãn hàng cũng như doanh nghiệp của mình bằng AI Marketing hay còn gọi là Robot Marketbot. 

Robot Marketbot có khả năng phân tích hành vi của người dùng đồng thời đưa ra những dự đoán về nhu cầu của họ trong tương lai với tỉ lệ chính xác rất cao. Robot Marketbot còn có khả năng phân tích các xu hướng, đánh giá, lượt tìm kiếm của sản phẩm, nhãn hàng qua mạng xã hội và từ đó lựa chọn ra các sản phẩm có triển vọng trong tương lai.

AI Marketing có lừa đảo không
AI Marketing có khả năng phân tích xu hướng của thị trường

Bên cạnh đó Robot Marketbot còn có thể tự động chạy chiến dịch quảng cáo cho các các nhãn hàng hoặc dòng sản phẩm. Nhờ vậy mà AI Marketing đang được rất nhiều người lựa chọn. Vậy, lợi nhuận mà Robot Marketbot mang lại như thế nào và AI Marketing có lừa đảo không?

Đầu tiên, về lợi nhuận, điều này rất đơn giản vì chỉ cần có 1 hợp đồng quảng cáo được chạy xong, Robot Marketbot sẽ được trả một khoản phí. Chưa hết, Robot Marketbot còn được nhận 1 khoản tiền từ lợi nhuận thu về sau bán hàng theo tỉ lệ 45:55 (tất nhiên nhà đầu tư sẽ được nhận phần lớn hơn, tức là 55%). AI Marketing đảm bảo mức lợi nhuận trung bình nhà đầu tư có thể nhận được sẽ khoảng 30 – 35%/tổng vốn/tháng.

Do đó đây được xem là hệ thống có thể mang lại thu nhập hằng ngày. Nguồn thu nhập còn được thể hiện một cách rõ ràng và đơn giản. Qua đây chúng ta hãy tạm chưa trả lời câu hỏi AI marketing có lừa đảo không nhé. Hãy xem tiếp ở nội dung ở dưới đây.

AI Marketing có lừa đảo không?

Câu hỏi này lâu nay đã trở thành một đề tài bàn tán sôi nổi trong giới kinh doanh cũng như các nhà đầu tư nhỏ, vừa và lớn. Cũng dễ hiểu thôi vì AI Marketing chỉ mới ra đời được một thời gian ngắn và nhiều người còn chưa hiểu rõ hết về Ai Marketing là như thế nào.

Qua phần phân tích ở trên, chúng ta có thể thấy Ai Marketing là hoạt động ứng dụng robot trí tuệ nhân tạo vào bán hàng và dựa theo hình thức chia sẻ lợi nhuận với các nhà đầu tư. Ai Marketing ra đời đã trở thành cánh tay đắc lực giúp các doanh nghiệp phát triển tốt hơn, lợi nhuận của doanh nghiệp cũng nhờ đó mà gia tăng cực kỳ hiệu quả. Hiểu một cách đơn giản nhất AI Marketing cũng giống như hình thức Affiliate marketing MMO: Công ty sử dụng một khoản lợi nhuận thu về để chi trả hoa hồng cho các đại lý. 

AI Marketing có lừa đảo không
Trước khi quyết định đầu tư AI Marketing hoặc tham gia vào bất cứ mô hình nào tương tự

Như vậy AI Marketing có lừa đảo không? Về ý tưởng marketing chắc chắn AI không lừa đảo. Nhưng thực tế lại không ít dịch vụ phát sinh bởi một số tổ chức đã biến hình thức này thành một mô hình kinh doanh đa cấp. Theo đó nhiều cá nhân có thể tham gia bán hàng và giới thiệu thêm người bán hàng để kiếm hoa hồng theo dạng chia sẻ lợi nhuận theo các cấp từ hoạt động bán hàng. Và tất nhiên đây chính là một hình thức kinh doanh không được cấp phép và mang tính lừa đảo. 

Tóm lại trước khi quyết định đầu tư AI Marketing hoặc tham gia vào bất cứ mô hình nào tương tự, các nhà đầu tư cũng như các tổ chức, cá nhân cần tìm hiểu một cách kỹ lưỡng và chuyên sâu hơn.

Có thể bạn quan tâm:

Có thể thấy rằng, Ai Marketing đã mở ra cơ hội kiếm tiền MMO với ý tưởng rất mới. Nhưng sự thật AI Marketing có lừa đảo không còn phải coi đơn vị thực hiện, mô hình ứng dụng của AI là gì và như thế nào. Thực tế đang có rất nhiều hình thức lừa đảo bằng AI Marketing. Nên hãy lựa chọn mô hình uy tín nhất, phù hợp và bản thân người, tổ chức trước khi tham gia cần tìm hiểu thật kỹ lưỡng. 

Thế Giới Mẹ Bỉm
Thế Giới Mẹ Bỉmhttps://thegioimebim.com
Thế Giới Mẹ Bỉm (thegioimebim.com) là trang thông tin chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm dành cho mẹ bỉm
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết phổ biến

- Advertisment -