Trang chủMANG THAITop 5 gói bảo hiểm thai sản HOT nhất năm 2021

Top 5 gói bảo hiểm thai sản HOT nhất năm 2021

- Advertisement -

Bảo hiểm thai sản giống như một “tấm vé kì diệu” mà mọi mẹ bầu đều muốn có. Bởi không chỉ mang lại những lợi ích về mặt tài chính mà nó còn đem tới cho các mẹ bầu sự an tâm và thoải mái trong suốt quãng thời gian mang thai và sinh con. Tại sao lại như vậy và cụ thể lợi ích của bảo hiểm này như thế nào? Giờ đây các mẹ bầu có thể lựa chọn những gói bảo hiểm nào cho mình? Hãy xem các nội dung phân tích ở ngay bên dưới để có những lựa chọn tốt hơn cho mình và gia đình. 

Lợi ích bảo hiểm thai sản mang lại cho các gia đình

Việc mang thai và sinh em bé đòi hỏi các cặp vợ chồng phải chuẩn bị một khoản chi phí rất lớn. Trong đó chi phí sinh nở là một con số không hề nhỏ. Tuy nhiên nếu có bảo hiểm thai sản, chắc chắn chi phí các cặp vợ chồng phải chi trả sẽ được giảm thiểu một cách đáng kể. Bởi lẽ công ty bảo hiểm có trách nhiệm chi trả một khoản lớn chi phí cho dịch vụ y tế phục vụ sinh sản mà người mua bảo hiểm sử dụng.

Bên cạnh đó, nhờ sở hữu bảo hiểm, các vợ chồng có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nơi sinh theo đúng ý mình, bởi lúc này họ không còn cần phải cân nhắc quá nhiều về chi phí. Các công ty bảo hiểm hiện nay cũng đã liên kết với các bệnh viện hàng đầu bao gồm cả các bệnh viện quốc tế. Nên với những mẹ bầu mơ ước được sinh ở những bệnh viện tiêu chuẩn cao thì bảo hiểm sẽ giúp các mẹ hiện thực hóa ước mơ của mình một cách dễ dàng hơn.

bảo hiểm thai sản
Hầu hết các vợ chồng trẻ hiện nay đều quan tâm đến bảo hiểm thai sản

Thời điểm mua bảo hiểm thai sản – Mấu chốt quan trong để hưởng quyền lợi

Rõ ràng là ai cũng biết bảo hiểm cần mua trước khi mang thai mới được hưởng các chế độ. Tuy nhiên trước bao lâu mới là điều quan trọng. Không ít người đã bị nhầm lẫn ở vấn đề này nên đã không được hưởng các quyền lợi dù đã mua bảo hiểm. Bởi vì, tất cả các công ty bảo hiểm hiện nay đều có quy định yêu cầu khách hàng phải mua bảo hiểm thai sản trước khi mang thai từ 9-12 tháng hoặc có thể hơn mới được hưởng các chế độ. 

Bên cạnh đó, cũng có nhiều công ty còn có những quy định riêng về thời gian chờ để bảo hiểm có hiệu lực. Do đó, khi đang lên kế hoạch đẻ con, hãy tìm hiểu thật kỹ về các gói bảo hiểm để xác định thời gian mua phù hợp với dự định của mình. Như vậy quyền lợi được nhận từ bảo hiểm mới được đảm bảo. 

5 gói bảo hiểm thai sản được tìm kiếm nhiều nhất 2021

Hiện nay có rất nhiều gói bảo hiểm được cung cấp đến khách hàng, tuy nhiên dưới đây chính là 5 cái tên được tìm kiếm nhiều nhất. 

Bảo hiểm Bảo Việt

Gói bảo hiểm thai sản của Bảo Việt hiện là một sản phẩm bổ sung trong gói chăm sóc sức khỏe toàn diện mà đơn vị này đã triển khai. Gói bảo hiểm này có rất nhiều ưu thế. 

 • Bảo Việt thanh toán tất cả các chi phí của khách hàng liên quan đến biến chứng thai kỳ, mang thai hay sinh nở trong trường hợp người hưởng bảo hiểm có chỉ định điều trị của bác sĩ chuyên khoa.
 • Thanh toán 100% phi sinh thường trừ các khoản liên quan đến thẩm mỹ đường rạch
 • Khách hàng không bị giới hạn về số lần và chi phí của mỗi lần khám chữa bệnh
 • Chấp nhận các trường hợp sinh con ở 2 loại hình bệnh viện tư nhân và quốc tế trên toàn quốc. 
 • Dịch vụ bảo lãnh thanh toán viện phí do công ty Bảo Việt chi trả được thực hiện nhanh chóng và uy tín theo tiêu chuẩn quốc tế.
bảo hiểm thai sản
Ngoài những lợi ích thực tế thì bảo hiểm còn mang đến sự an tâm

Bảo hiểm Liberty

Đây được xem là gói bảo hiểm “hào phóng” nhất trên thị trường hiện nay vì có những chính sách vô cùng đặc biệt, phí đóng thấp nhưng quyền lợi lại vô cùng hấp dẫn. Đó là không phân biệt hình thức sinh mổ hay thường, quyền lợi thanh toán bảo hiểm như nhau và mức chi trả có thể lên đến 40 triệu đồng. Bảo hiểm thai sản do Liberty cung cấp hiện nay có 2 hình thức gồm cơ bản và cao cấp. Theo đó mỗi hình thức sẽ có mức phí và quyền lợi chi trả khác nhau. Tuy nhiên quyền lợi mà gói bảo hiểm Liberty mang lại là cực kỳ tốt, gồm:

 • Công ty chi trả chi phí tiền và hậu sản, bao gồm cả trường hợp biến chứng thai sản như phá thai, hư thai. 
 • Bảo hiểm thanh toán chi phí chăm sóc trẻ sơ sinh 30 ngày.
 • Riêng đối với gói cao cấp, mức phí hỗ trợ thường cao gấp 3 lần gói cơ bản.

Bảo hiểm PVI

Trên thị trường bảo hiểm thai sản, PVI được đánh giá là gói dịch vụ có mức phí ở hạng thấp nhưng quyền lợi đi kèm lại ở thứ hạng rất cao. Đây còn được xem là một giải pháp tối ưu giúp các gia đình tiết kiệm đến 90% chi phí sinh con. Bởi gói bảo hiểm này mang đến mức ưu đãi chi phí rất có lợi: 

 • Diện bảo lãnh viện phí áp dụng cho cả bệnh viện tư lẫn quốc tế
 • Với các trường hợp sinh mổ, mức phí thanh toán có thể lên đến 20 triệu đồng
 • Với các trường hợp sinh thường, mức phí thanh toán cực kỳ cạnh tranh có thể lên tới 80% 
 • Trong các trường hợp gặp biến chứng thai sản khách hàng vẫn luôn được bảo vệ quyền lợi được chi trả viện phí
bảo hiểm thai sản
Bảo hiểm thai sản là tấm vé đi sinh mà nhiều người mong ước

Bảo hiểm Generali

Bảo hiểm Generali hiện nay luôn nằm trong top 5 những đơn vị nhận được nhiều phản hồi tích cực nhất từ khách hàng. Gói bảo hiểm thai sản cũng là một thế mạnh cạnh tranh của Generali. Gói bảo hiểm này đã đem đến quyền lợi vô cùng to lớn cho người mua:  

 • Chi trả viện phí bao gồm cả chi phí điều trị nội, ngoại trú
 • Chi trả chi phí cho việc chăm sóc thai sản
 • Phạm vi bảo hiểm trải rộng trên toàn Việt Nam và quốc tế (duy chỉ ngoại trừ Mỹ)

Bảo hiểm Manulife

Bảo hiểm thai sản Manulife là quyền lợi bổ sung được đính kèm bảo hiểm sức khỏe theo yêu cầu. Đây cũng là một trong những gói dịch vụ đáng để cân nhắc vì có thể mang đến cho người mua các quyền lợi vô cùng hấp dẫn khi mang thai và sinh em bé. Gói bảo hiểm này hỗ trợ tối đa sức khỏe cho mẹ và bé với các ưu điểm đặc trưng sau: 

 • Mức phí điều trị nội trú mà Manulife đưa ra có thể lên đến 100 triệu đồng/đợt. 
 • Danh sách các bệnh viện liên kết phủ rộng khắp cả nước. 

Có thể bạn quan tâm:

Bảo hiểm thai sản mang lại những lợi ích vô cùng thiết thực, do đó các mẹ bầu cũng như các gia đình nên cân nhắc để trang bị càng sớm càng tốt. Tuy nhiên trước khi quyết định mua hãy tìm hiểu thật kỹ để lựa chọn được gói dịch vụ phù hợp nhất, đem đến những lợi ích xứng tầm nhất. 

Thế Giới Mẹ Bỉm
Thế Giới Mẹ Bỉmhttps://thegioimebim.com
Thế Giới Mẹ Bỉm (thegioimebim.com) là trang thông tin chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm dành cho mẹ bỉm
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết phổ biến

- Advertisment -